11:52:34   10/08/2022

Khái niệm xe limousine là gì? Những đặc điểm của dòng xe limousine?
Xe limousine là gì? đây chính là dòng xe cao cấp trước khi mới ra đời nó được giới thượng lưu ưa chuộng là phương tiện di chuyển. Với đặc điểm sang trọng bên ngoài, tiện nghi bên trong, hãng xe limousine đã tạo nên được tiếng vang lớn trong các loại phương tiện giao thông vào thời điểm hiện tại.

Ở Việt Nam, Limousine được cải tạo từ loại xe du lịch 16 chỗ như Ford Transit, Hyundai Solati…Biến nó thành những phiên bản limousine 7 chỗ, 10 chỗ. Các dòng xe Limousine chứa nhiều người hơn như 18 chỗ, 22 chỗ, 29 chỗ được cải tạo từ các dòng xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

Những đặc điểm của dòng xe limousine: Dòng xe limousine được cải biến tinh xảo với rất đầy đủ sự sang trọng, thanh lịch ngang với những hãng hàng không quốc tế.

Nếu như các kiểu xe khách thường thường được thiết kế ghế ngồi sát nhau, cố định không thể xoay ngả hay di chuyển thì hãng limousine được cải tiến bao quát hơn, một chỗ ngồi gần bằng gấp đôi so sánh với xe khách thường thường
Khi ngồi trên chiếc ghế limousine bạn sẽ cảm nhận được độ êm ái, giải trí do ghế có hệ thống bọc da cao cấp. Điều đặc biệt, ghế của xe limousine rất rộng, có thể xoay chỉnh độ nghiêng, độ xoay của ghế đến 180 độ giúp hành khách có thể nằm hoặc ngồi một cách thoải mái. 
Nhìn vào bên trong xe có những ô riêng từng ghế ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi. Có tivi, wifi, thậm chí là có cả điều hòa đối với các kiểu xe Vip.

Nội thất, tiện ích, tiện nghi của dòng xe limousine ở Việt Nam – các dòng xe limousine
Nội thất là yếu tố cực kì quan trọng là nhân tố không thể thiếu tạo nên thương liệu Limousine. thường thường, một chiếc xe chuẩn limousine sẽ có rất đầy đủ các tiện ích sau đây:

  • Bộ ghế da cao cấp: ghế điều khiển cơ trượt, hai ghế sau có thể xoay ngả đến 180 độ để ngồi đối diện nhau.

  • Đối với hệ thống giải trí trên xe: có đầu DVD, TV LED 19, tủ lạnh âm phục vụ hành khách suốt chặng đường di chuyển.

  • Với hệ thống âm thanh và thiết bị điện trên xe limousine: bộ dàn loa sống động, camera hành trình hỗ trợ lùi xe, hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led giọt nước, đèn led dạ xung quanh tạo nên sự ảo diệu, lung linh.

  • Với hệ thống các thiết bị tiện ích đầy đủ: ổ cắm sạc mỗi ghế, thiết bị cắm tai nghe, wifi tốc độ cao; trên xe trang bị thảm sàn cao cấp, đồng hồ.

  • Với các thiết bị được ốp compoxit gỗ cao cấp: kính liền sau, kính lùi, giảm sóc

 

Các dòng xe limousine ở Việt Nam (dòng xe 7 chỗ, 9 chỗ, 18 chỗ, 22 chỗ): Nhu cầu sử dụng dòng xe limousine chất lượng cao của khách hàng ngày càng gia tăng. Các dòng xe limousine 7 chỗ, 9 chỗ ngồi được cải tiến từ dòng xe 16 chỗ. Đây là những dòng xe dành cho số lượng khách ít, phục vụ mục đích du lịch, event là chính. Loại xe này khác biệt với những dòng xe thông thường cho nên được rất nhiều khách hàng mong muốn.Còn đối với dòng xe limousine 18 chỗ, 22 chỗ được cải tạo từ dòng xe 29 chỗ và 35 chỗ


1/ Dòng xe limousine 7 chỗ - Phiên bản cao cấp

    

2/ Dòng xe limousine 10 chỗ - Phiên bản thương gia 
 
3/ Dòng xe limousine 18 & 22 chỗ

   

 

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133