10:01:10   02/12/2017

CAM KẾT CHẤT LƯƠNG VÀ DỊCH VỤ XE DU LỊCH QUANG VINH
 

Khi Quý khách thuê xe ô tô tại Thuê Xe Tốt - Thương hiệu xe du lịch Quang Vinh. Quý khách sẽ được chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ:

  • Tất cả các dòng xe ô tô cho thuê của chúng tôi đều là xe đời mới. Đảm bảo đầy đủ, phù hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn giao thông Việt Nam. Xe cho thuê là các dòng xe của các thương hiệu như Toyota, Honda, Mazda, Huyndai, Kia, Ford, Mercedes, BMW, Lexus, Audi
  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch Quang Vinh luôn được đăng kiểm. Đóng phí đường bộ và các loại phí giao thông định kỳ, mua bảo hiểm ô tô đầy đủ. Chúng tôi luôn kiểm tra, duy tu, bảo dưỡng định kỳ. Đảm bảo xe ô tô khi ra đường hoạt động một cách trơn tru, êm ái, an toàn tốt nhất.
  • Xe được trang bị những tiện nghi đầy đủ, đáp ứng nhu cầu giải trí của Quý khách. Trên xe luôn có đầu đĩa CD, DVD, LCD, tấm che nắng, gối đầu…Đặc biệt xe ô tô cho thuê của chúng tôi luôn được bão dưỡng. Nội thất sạch sẽ trước khi giao cho quý khách.

Tài xế, phụ xe của xe Thuê xe Tốt - Thương hiệu xe du lịch Quang Vinh được đào tạo bài bản, nghiệp vụ chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm lái xe dịch vụ du lịch lâu năm, luôn lịch sự với khách hàng.
Thuê xe Tốt - luôn theo sát và đồng hành. Hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt thời gian thuê xe.

Dịch vụ chúng tôi cam kết giao xe và nhận xe đúng hẹn với Quý khách hàng. Đảm bảo giao xe đúng loại xe khi khách hàng đặt trước xe.

Hotline:0935436286– 0962426698

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng Dịch vụ cho thuê xe du lịch Quang Vinh !