Thông tin
Hãng xe: Mercedes E200
Loại xe: Mercedes E200
Màu sắc: Đen/ Trắng
Thuê xe tốt - thương hiệu cho thuê xe cưới uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội
kaka
THUÊ XE CƯỚI UY TÍN TẠI HÀ NỘI
 

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội, khách hàng đã rất quen thuộc với thương hiệu thuê xe Tốt. Đây là một địa chỉ cho thuê xe cưới đã được nhiều khách hàng thuê xe và hài lòng khi sử dụng dịch vụ trong hơn 7 năm qua. Đến với Xe cưới của thuê xe tốt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe cưới đẹp trong hơn 100 mẫu xe cưới đời mới. Chúng tôi cho thuê từ những thương hiệu xe phổ thông như: Toyota Camry, Altis, Hyundai SonataKia Forte đến những thương hiệu xe cao cấp như: Mercedes, Audi, Bmw, Lexus và các loại xe cưới siêu xe như: Bentley, Jaguar, Porsche, Rolls-royce ... Bạn cũng có thể lựa chọn xe cưới theo màu sắc như: xe cưới màu Trắng, màu đen theo kiểu dáng của xe: mui cứng, mui trần... Với bất cứ khoản chi phí nào Bạn đều có thể thuê được một chiếc xe cưới đời mới, đẹp cho ngày cưới của mình. Chỉ với từ 1 triệu đối với những dòng xe cưới phổ thông và từ 1,5 đến 2 triệu với những dòng xe cưới cao cấp.

Không những vậy cho thuê xe cưới của xe du lịch Quang Vinh cam kết mang đến chất lượng xe, chất lượng phục vụ mức giá thuê xe cưới, tốt nhất trên thị trường.
Dịch vụ cho thuê Xe Cưới của xe du lịch Quang Vinh - Thương hiệu cho thuê xe cưới uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Đã được đánh giá và ghi nhận bởi hàng ngàn khách hàng và các phương tiện truyền thông: báo chí, truyền hình trong hơn 10 năm qua.

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133