10:35:38   08/01/2018

Những cuốn hộ chiếu đẹp nhất thế giới

Hộ chiếu được xem là một trong những hình ảnh đại diện của mỗi quốc gia. Đó là lý do vì sao các hình ảnh được in trên bìa hộ chiếu thường được chọn lọc từ những nét đặc điểm nổi bật của mỗi nước như: động vật, hệ thực vật, cảnh quan...

Na Uy
Dưới ánh sáng của tia cực tím, hộ chiếu Na Uy thể hiện hình ảnh độc đáo của một bầu trời đêm với những dải sáng tuyệt đẹp của cực quang. Ngoài ra, hộ chiếu của quốc gia Bắc Âu này được phát hành dưới ba phiên bản: đỏ san hô cho hộ chiếu thường, trắng cho dân nhập cư và ngọc lam cho phiên bản công vụ.
Úc
Cũng giống như Na Uy, khi đặt hộ chiếu Úc dưới ánh đèn của tia cực tím tại một góc nghiêng nhất định, bìa hộ chiếu sẽ trở thành bức tranh của 5 cặp Kangaroo
Phần Lan
Mặc dù không sử dụng công nghệ hiện đại, nhưng hộ chiếu Phần Lan vẫn đem đến cảm giác thú vị khi hình ảnh của một chú nai được in tỉ mỉ ở các trang cuối. Khi lật nhanh, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng đến thước phim ngắn của một chú nai đang chạy dần về phía mép phải của cuốn hộ chiếu này.
Hungary
Tương tự hộ chiếu của các nước châu Âu với bìa màu đỏ, điểm đặc biệt của hộ chiếu nước này nằm ở các trang visa. Khi soi dưới ánh đèn UV, bạn sẽ thấy hình ảnh của những nốt nhạc trong bài hát Szozat - quốc ca thứ 2 của Hungary.
Nhiều hình ảnh biểu tượng của Canada đều có thể nhìn thấy trên từng trang trong cuốn hộ chiếu nước này khi đặt dưới đèn UV. Đó là những chiếc lá phong, các công trình lịch sử, màn pháo hoa rực rỡ hay thác nước hùng vĩ Niagara.
 
Indonesia
Với bìa màu vàng và xanh trời, hộ chiếu Indonesia có nhiều hình trang trí khác nhau ở mỗi tờ bên trong. Đó là hình rồng komodo, hoa raflesia, một con rối bóng, ondel-ondel (hình nộm của người dân Betawi) hay angklung - một loại nhạc cụ truyền thống làm bằng tre. Ảnh: Seasia.
 Thụy sĩ
Hộ chiếu Thụy Sĩ có thiết kế vừa hiện đại vừa dễ thương khi sử dụng chính hình ảnh trên lá quốc kỳ nước này. Hình chữ thập trắng được xuất hiện cả bìa và từng trang trong hộ chiếu. 
 
Trung Quốc
Dưới ánh sáng của đèn UV, hộ chiếu Trung Quốc hiện lên vẻ đẹp của Vạn Lý Trường thành được bao quanh bởi các ngôi sao.
Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133