Thông tin
Hãng xe: Toyota 
Loại xe: Fotuner
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Bạc
Phục vụ:
  • Thuê xe Cưới
  • Thuê xe sân Bay
  • Thuê xe du lịch, công tác
  • Thuê xe lễ hội, thăm thân
kaka

CHO THUÊ XE 7 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Fortuner của xe du lịch Quang Vinh, quý khách sẽ dễ dàng thuê cho chuyến đi của mình một chiếc xe 7 chỗ đời mới, lái xe chuyên nghiệp với mức giá thuê xe tốt nhất. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe hợp lý nhất“. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

là dòng xe phù hợp với nhớm người từ 5 đến 7 người, xe toyota Fortuner là sự kết hợp giữa sự đa dụng, chất lượng, khỏe khoắn vượt mọi địa hình và sang trọng, chính vì vậy xe 7 chỗ Fortuner  là sự lựa chọn hàng đầu trong chuyến đi xa trong cùng phân khúc khi khách hàng có các nhu cầu:

   - Thuê xe 7 chỗ đi du lịch, đi lễ hội đầu năm
   - Thuê xe 7 chỗ đi về quê, đi ngoại tỉnh
   - Thuê xe 7 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài
   - Thuê xe 7 chỗ đi công tác, thuê xe theo tháng 

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội của xe du lịch Quang Vinh ( Quang Vinh Transport) sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách khi cần thuê một chiếc xe 7 chỗ cho nhóm khách từ 5 - 7 người. Với dịch vụ thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp, Quý khách có thể sở hữu một chiêc xe 7 chỗ: Innova 7 chỗ, Fortuner 7 chỗMishubishi, Ford Everet hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, lái xe cẩn thận, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp…

Hotline: 0832021133 
Zalo: 0832021133   Skyper: Gold_lineto; Mui_tran

Facebook: https://www.facebook.com/thuexetot.vn

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133