Thông tin
Cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, phục vụ:
  • Thuê xe Cưới
  • Thuê xe sân Bay
  • Thuê xe du lịch, công tác
  • Thuê xe lễ hội, thăm thân
Hãng xe: Toyota
Loại xe: Camry
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Xám
kaka

CHO THUÊ XE TOYOTA CAMRY TẠI HÀ NỘI

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe Toyota Camry của Xe du lịch Quang Vinh, quý khách sẽ dễ dàng thuê cho chuyến đi của mình một chiếc xe 4 chỗ đời mới, lái xe chuyên nghiệp với mức giá thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe hợp lý nhất“. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

Toyota Camry là dòng xe phù hợp với nhớm người từ 3 đến 5 người. Toyota Camry là sự kết hợp giữa sự nhẹ nhàng và tiết kiệm, chính vì vậy Toyota Camry là sự lựa chọn tốt trong phân khúc giá rẻ khi khách hàng có các nhu cầu:

Thuê xe 4 chỗ đi du lịch, đi lễ hội đầu năm
Thuê xe 4 chỗ đi về quê, đi ngoại tỉnh
Thuê xe 4 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài
Thuê xe 4 chỗ đi công tác, thuê xe theo tháng 
Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội của xe du lịch Quang Vinh ( Quang Vinh Transport) sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách khi cần thuê một chiếc xe 4 chỗ cho nhóm khách từ 3 - 5 người. Với dịch vụ thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp, Quý khách có thể sở hữu một chiêc xe 4 chỗ: Toyota Camry, Kia Forte, Toyota CamryHyundai Avante, Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry, các dòng xe Mercedes, BMW, Audi đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, lái xe cẩn thận, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp…

Hotline: 0832021133 
Zalo: 0832021133   Skyper: Gold_lineto; Mui_tran

Facebook: https://www.facebook.com/thuexetot.vn
Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133