Thông tin
Cho thuê xe Dcar 9 chỗ tại Hà Nội, phục vụ:
  • Thuê xe Cưới
  • Thuê xe sân Bay
  • Thuê xe du lịch, công tác
  • Thuê xe lễ hội, thăm thân
Hãng xe: Ford
Loại xe: Transit Dcar President, Solati Limousine
Số chỗ ngồi: Tối đa 9 chỗ
Màu sắc: Đen/ Trắng
kaka
CHO THUÊ XE DCAR PRESIDENT TẠI HÀ NỘI
 
Là dòng xe Presidente cao cấp nhất của DCAR được phát triển nhằm thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng là doanh nhân cần một phương tiện thật sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho các mục đích tiếp giao, du lịch cùng gia đình bạn bè hoặc đi lại trên các chuyến công tác đường dài.
Chiếc DCAR PRESIDENT được đặt tên là CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT bởi có thiết kế nội thất mang phong cách Presidente sáng tạo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định và đặc biệt là sự sang trọng bậc nhất của dòng xe thương mại được chuyển đổi thành Presidente. Không gian DCAR PRESIDENT có thể thỏa mãn tiêu chí "bleisure" vừa làm việc vừa thư giãn của người chủ và khách đi cùng.

 
Đến với dịch vụ cho thuê xe Dcar President của Xe du lịch Quang Vinh, Quý khách Khi đi xe Dcar Hành khách được tận hưởng không gian sang trọng nhờ vào sự phối hợp màu sắc các chi tiết nội thất một cách hài hòa, 07 ghế ngồi khoang hành khách được bố trí hợp lí mang đến mọi thứ tưởng chừng như không thể sẽ được trang bị trên chiếc “Chuyên cơ mặt đất” này. Toàn bộ các chi tiết được trang bị trên xe đều được thiết kế trau chuốt tỉ mỉ và đầy tinh tế mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho chiếc xe
Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe hợp lý nhất“. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

Là dòng xe phù hợp với nhớm người từ 6 đến 9 người dành cho doanh nhân, đưa đón đối tác quan trọng để đi
   -  Thuê xe Dcar đi lễ hội đầu năm
   -  Thuê xe Dcar đi du lịch, chơi Golf
   -  Thuê xe Dcar đón tiễn sân bay
   -  Thuê xe Dcar chỗ đi làm việc, đưa đón đối tác quan trọng 

Dịch vụ cho thuê xe Dcar tại Hà Nội của xe du lịch Quang Vinh ( Quang Vinh Transport) sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách khi cần thuê một chiếc xe sang trọng từ 6 - 9 người. Với dịch vụ thuê xe Dcar President chuyên nghiệp, Quý khách có thể sở hữu một chiêc xhình thức đẹp, sang trọng nội thất tiện nghi, lái xe cẩn thận, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp…

Hotline: 0832021133 
Zalo: 0832021133   Skyper: Gold_lineto; Mui_tran

Facebook: https://www.facebook.com/thuexetot.vn

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133