Thông tin
Cho thuê xe Limousine chỗ tại Hà Nội, phục vụ:
  • Thuê xe Cưới
  • Thuê xe sân Bay
  • Thuê xe du lịch, công tác
  • Thuê xe lễ hội, thăm thân
Hãng xe: Ford, Hyundai
Loại xe: Transit Limousine; Solati Limousine
Số chỗ ngồi: Tối đa 9,10 chỗ
Màu sắc: Đen/ Trắng
kaka
CHO THUÊ XE DCAR LIMOUSINE TẠI HÀ NỘI
 
Biểu tượng mới trong ngành vận chuyển cao cấp của doanh nghiệp.
Limousine với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội theo chuẩn Limousine, Dcar đang dần trở thành một biểu tượng mới trong ngành vận chuyển cao cấp đối với Khách hàng sang trọng. Sở hữu diện mạo mới ấn tượng cùng những cải tiến nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, dòng xe Dcar chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng hiện nay. 

Đến với dịch vụ cho thuê xe Limousine của Xe du lịch Quang Vinh, Quý khách Khi đi xe Limousine Hành khách được tận hưởng không gian sang trọng nhờ vào sự phối hợp màu sắc các chi tiết nội thất một cách hài hòa, 07 ghế ngồi khoang hành khách được bố trí hợp lí mang đến sự rộng rãi, thoải mái bên trong chiếc xe với mức chi phí hợp lý. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe hợp lý nhất“. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

Là dòng xe phù hợp với nhớm người từ 6 đến 9 người, Dcar Limousine với 2 dòng xe chính là Ford transit LimousineHyundai Solati Limousine là sự kết hợp giữathiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng những tiện ích vượt trội theo chuẩn Limousine. Dcar Limousine là sự lựa chọn tốt trong phân khúc sang trọng đẳng cấp khi khách hàng có các nhu cầu:

Thuê xe Dcar đi lễ hội đầu năm
Thuê xe Dcar đi du lịch, chơi Golf
Thuê xe Dcar đón tiễn sân bay 
Thuê xe Dcar chỗ đi làm việc, đưa đón đối tác quan trọng 

Dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội của xe du lịch Quang Vinh ( Quang Vinh Transport) sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách khi cần thuê một chiếc xe cho nhóm khách từ 6 - 9 người. Với dịch vụ thuê xe Dcar limousine chuyên nghiệp, Quý khách có thể sở hữu một chiêc xe hình thức đẹp, sang trọng nội thất tiện nghi, lái xe cẩn thận, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp…

Hotline: 0832021133 
Zalo: 0832021133   Skyper: Gold_lineto; Mui_tran

Facebook: https://www.facebook.com/thuexetot.vn

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133