05:53:53   01/12/2017
THUÊ XE TỐT - THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ XE Ô TÔ, CHO THUÊ XE DU LỊCH, CHO THUÊ XE THEO THÁNG CỦA CÔNG TY QUANG VINH - QUANG VINH TRANSPORT
 
Đến với địa chỉ cho thuê xe của công ty CP Vận tải & Du lịch Quang Vinh - Quang Vinh transport chúng tôi tin chắc Bạn sẽ dàng tìm được chiếc xe ý và hài lòng về dịch vụ của chúng Tôi. Với Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, nhân viên tư vấn tận  tình và bộ phận điều hành xe chu đáo, chuyên nghiệp. Xe du lịch Quang Vinh tự hào là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng trong hơn 8 năm qua. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ tốt, xe chất lượng cao của của chúng Tôi đã được hơn 9.000 khách hàng thuê tin tưởng bầu chọn nằm trong top "Công ty cho thuê xe uy tín tại Hà Nội
 
DƯỚI ĐÂY LÀ THÀNH QUẢ CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC TRONG SUỐT NHỮNG NĂM VỬA QUA
 

1 –   DÀN XE ĐỜI MỚI TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ GẦN 200 XE ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI TỪ PHỔ THÔNG, CAO CẤP ĐẾN HẠNG SANG SẼ ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH.
2 –   ĐỘI NGŨ LÁI XE LUÔN VUI VẺ, THÂN THIỆN VỚI KHÁCH HÀNG

3 –   DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP 

4 –   UY TÍN TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẤT

5 –   GIÁ CHO THUÊ XE LUÔN TỐT
6 – THỦ TỤC THUÊ XE – KÝ HỢP ĐỒNG THUẬN TIỆN

7 – HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG VÀ HÀI LÒNG VÀ DỊCH VỤ 
8 – CÔNG TY CHO THUÊ XE LÂU NĂM TẠI HÀ NỘI

9 – ĐƯỢC KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC  BÌNH CHỌN CÔNG TY CHO THUÊ XE HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

 

Chúng tôi cam kết Quý khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ ấn tượng, gần gũi và chuyên nghiệp, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối và luôn có nụ cười vui vẻ sau mỗi chuyến đi!

Một lần nữa toàn thể ban lãnh đạo, điều hành và đội ngũ nhân viên của Quang Vinh Transport gửi lời chào, lời cảm ơn tốt đẹp,chân thành và sâu sắc nhất tới các đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành sát cánh và ủng hộ công ty trong suốt những năm vừa qua!

Kính Chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có những chuyến đi vui vẻ bên gia đình và người thân!

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133