11:19:16   02/12/2017

GIÁ THUÊ XE VÀ CÁC QUY ĐỊNH VỀ GIÁ CỦA QUANG VINNH TRANSPORT

Giá thuê xe là một trong các yếu tố quan trọng khi Bạn có nhu cầu thuê xe và lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ. Để có thể thuê xe đúng giá cũng như hiểu rõ hơn về cách tính giá và các quy định về tính giá cho thuê xe, Thuê xe tốt xin chia sẻ tới khách hàng các lưu ý và các quy định về tính giá thuê xe.
Dưới đây là quy định về cách tính giá và Quy trình tính giá thuê xe chuẩn của các công ty cho thuê xe chuyên nghiệp dựa trên lịch trình và nhu cầu thực tế của khách hàng.

I – Giá cho thuê xe được tính dựa trên các yếu tố nào? 

Để có mức giá thuê xe phù hợp theo lộ trình của từng khách hàng. Giá cho thuê xe ô tô, cho thuê xe du lịch sẽ được tính dựa trên các yếu tố sau:

+ Khoảng cách km: Là khoảng cách được tính từ điểm đón khách đầu tiên đến điểm kết thúc lịch trình
+ Thời gian thuê xe: Là thời gian khách hàng lên xe tới khi kết thúc lịch trình.
+ Số ngày thuê xe: Là tổng số ngày quý khách thuê xe cho lịch trình của mình
+ Loại xe: Là loại xe theo số chỗ, thương hiệu, hãng xe, model quý khách dự kiến sẽ thuê.
+ Cung đường: Giá xe có thể thay đổi theo cung đường tuỳ trường hợp cụ thể: đường trong thành phố, đường đèo dốc, đường đồng bằng hay cao tốc.
 

II – Các quy định về giá cho thuê xe theo Dịch Vụ

1 – Quy định về giá cho thuê xe đi sân bay:

Với dịch vụ thuê xe đi sân bay Nội Bài, giá thuê xe sẽ tính theo chuyến. Một chuyến sân bay sẽ được quy định theo lịch trình sau:
+ Đưa sân bay1 chiều: 
Xe đón quý khách tại 01 điểm trong nội thành Hà Nội đi sân bay ( đến sảnh _ kết thúc)
+ Đón sân bay 1 chiều: Xe đón tại sảnh ra cửa sân bay đón Quý khách chở về điểm quý khách yêu cầu
+ Tiễn, đón sân bay 2 chiều: 
Xe đón quý khách tại 01 điểm trong nội thành Hà Nội đi lên sân bay và đón người sau đó trả về 01 điểm tại Hà Nội (thời gian chờ sân bay ko quá 1 tiếng ) và ngược lại.
 

2 – Quy định về giá cho thuê xe đi trong nội thành Hà Nội: (city Hà Nội)

+ Quý khách có thể đi làm việc, đi du lịch tại các điểm trong nội thành Hà Nội trong khoảng thời gian từ 7h30 – 17h30.
 

3 – Quy định về giá cho thuê xe đi ngoại tỉnh:

+ Giá thuê xe đi ngoại tỉnh sẽ được tính theo khoảng cách km của lịch trình và số ngày thuê xe và loại xe. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi lịch trình dự kiến, số km, loại xe yêu cầu.  Hoặc dựa trên kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn hợp lý nhất cho lịch trình của quý khách.

+ Với những dòng xe như 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ đi các điểm các tuyến du lịch chúng Tôi có thể áp dụng hình thức giá thuê xe trọn gói. (Giá trọn gói là chúng tôi sẽ không giới hạn km với quý khách mà sẽ tính theo lịch trình: Xe đón khách tại điểm đón, đưa khách đến điểm du lịch, trả khách về điểm đón quý khách không cần quan tâm đi hết bao nhiêu km)

Tùy theo từng lịch trình mà khách hàng có thể trao đổi và thỏa thuận thêm với chúng Tôi về giá thuê xe.
 

4 – Quy Định Về Giá Cho Thuê xe cưới:

Với các đám cưới thuê xe trong nội thành Hà Nội. Chúng Tôi áp dụng tính giá thuê xe cưới hà nội theo ca:

+ Ca không chờ tiệc: Sáng : Từ 7h00 – 11h00, Chiều: 13h00 – 17h00
+ Ca có chờ tiệc: Sáng : Từ 7h00 – 13h00, Chiều: 13h00 – 19h00
Với những đám cưới ngoại thành, ngoại tỉnh. Chúng Tôi dựa trên khoảng cách km và thời gian thuê xe để tính giá với khách hàng. 
 

5 – Quy định về giá cho thuê xe theo tháng dài hạn:

Với những khách hàng thuê xe theo tháng dài hạn, Giá thuê xe của chúng Tôi sẽ được tính dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng như: Số ngày làm việc/ tháng, số km sử dụng xe/ tháng, thời gian sử dụng xe/ ngày…. Giá mặc định của chúng Tôi thường được tính là 26 ngày/ tháng ( từ thứ 2 đến thứ 7/ tuần ). Số km sử dụng trong tháng là 2.600km/ tháng và thời gian sử dụng xe trong ngày là 7h30 – 17h00/ ngày. Ngoài ra tùy theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ có giá thuê xe phù hợp.
 

III – Giá thuê xe đã bao gồm những chi phí gì? 

Giá thuê xe của chúng Tôi đã bao gồm lái xe (xe có lái), xăng dầu, cầu đường , bến bãi gửi xe

Giá thuê xe của chúng Tôi chưa bao gồm: Thuế VAT ( 10%) ăn nghỉ của lái xe ( trong trường hợp quý khách thuê xe đi ngoại tỉnh và lưu xe qua đêm tại ngoại tỉnh. Trong trường hợp này quý khách lo ăn nghỉ cho lái xe hoặc có thể thanh toán trực tiếp tiền phí ăn nghỉ của lái xe

Ngoài ra cũng do sự thỏa thuận hoặc từng lộ trình riêng mà chúng Tôi có những quy định riêng với từng lịch trình của khách hàng.
 

IV – Lưu ý về giá thuê Xe

Chúng Tôi thường đưa ra mức giá thuê xe ưu đãi và tốt cho những khách hàng đặt thuê xe sớm (thường là trước 07 ngày)

Giá thuê xe của chúng Tôi báo cho khách hàng chỉ có giá trị khi quý khách ký hợp đồng thuê xe hoặc tiến hành các thủ tục giữ chỗ hoặc đặt xe trong vòng 24h kể từ khi chúng Tôi báo giá thuê xe. Một ngày chúng Tôi nhận được rất nhiều các yêu cầu báo giá thuê xe cũng như các hợp đồng đặt xe của nhiều khách hàng. Chính vì vậy Chúng Tôi luôn ưu tiên giá tốt và xe mới cho những khách hàng ký hợp đồng thuê xe sớm. Chúng Tôi bảo lưu mọi quyền báo giá.

Ngoài các quy định báo giá trên thì báo giá thuê xe cũng được tính dựa trên sự thỏa thuận của hai bên.

Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133