Giá Xăng hôm nay, giá dầu hôm nay

Giá xăng hôm nay, giá dầu hôm nay giảm lần thứ 5 liên tiếp Các doanh nghiệp đồng loạt giảm giá bán xăng dầu từ 15h ngày 11/8. Giá xăng được điều chỉnh giảm mạnh, từ 900-940 đồng/lít, giá dầu diesel giảm 1.000 đồng/lít.

Mẹo đi du lịch mùa mưa

Mẹo đi du lịch mùa mưa Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch nhưng gặp phải trời mưa và áp thấp nhiệt đới? Hãy yên tâm vì đã có mẹo vặt khắc phục tình trạng này rồi nhé!

Du lịch xa: Chọn nhà bếp gửi sức khỏe

Một chuyến đi du lịch được mong chờ háo hức, chuẩn bị chu đáo nhiều ngày, có thể bị hỏng hoàn toàn vì một lý do lãng xẹt là người đi du lịch phải vào bệnh viện vì ngộ độc thực phẩm.

Mẹo trị đau bụng khi đi du lịch

Mẹo trị đau bụng khi đi du lịch Để trị những bệnh rối loạn tiêu hóa quen thuộc như đầy bụng hay tiêu chảy thì dân du lịch phải tự "vũ trang" trong sổ tay du lịch của mình một số mẹo vặt.

8 món đồ nhất thiết phải có khi đi du lịch

Các món đồ nhất thiết phải có khi đi du lịch Dù là đi du lịch trong nước hay nước ngoài thì bao giờ bạn cũng phải mang theo giấy tờ tùy thân.

Kinh nghiệm du lịch dịp lễ

Có 9 kinh nghiệm để bạn có được một chuyến du lịch trong các dịp lễ

Các dòng xe 45 chỗ trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các loại xe du lịch 4 đến 45 chỗ rất nhiều mà bạn có thể bắt gặp hàng ngày. Thế nhưng, để chọn được cho mình một loại xe du lịch đầy đủ tiện nghi và phù hợp với việc đi chơi gia đình, đi chơi nhóm hay nhóm công ty là rất khó. Chính vì thế để tìm cho mình một dòng xe phù hợp,...

Các dòng xe 29 chỗ

Xe 29 chỗ ngồi là dòng xe khách được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó các nhà máy sản xuất xe ô tô khách tập trung phát triển mạnh vào phân khúc này

Các dòng xe 16 chỗ hiện nay

 Đừng bỏ qua 4 dòng xe 16 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Trong những năm qua, những mẫu xe có mặt ở Việt Nam đang ngày càng đa dạng. Mỗi mẫu xe mang những điểm đặc trưng riêng. Nó giúp phục vụ nhu cầu sử dụng của từng người.  

Các loại xe du lịch 35 chỗ hiện nay

Các dòng xe du lịch 35 chỗ hiện nay xe du lịch 35 chỗ đang là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến hơn với nhu cầu của khách hàng. Đây là các loại xe thích hợp với những công ty, lớp học, trường học, tổ chức đi chơi làm việc với số người từ 30 – 35 người theo kiểu cách sang trọng và hiện đại,...
Click CHAT ZALO
Click Gọi 0832021133