Thông tin

Hãng xe: Kia 
Loại xe: Sedona
Màu sắc: Đen/ Trắng/ Bạc
Phục vụ:

  • Thuê xe sân Bay
  • Thuê xe du lịch,
  • Thuê xe đi chơi Golf
  • Thuê xe đi công tác
kaka

CHO THUÊ XE 7 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Sedona của xe du lịch Quang Vinh, quý khách sẽ dễ dàng thuê cho chuyến đi của mình một chiếc xe 7 chỗ đời mới, lái xe chuyên nghiệp với mức giá thuê xe tốt nhất. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe hợp lý nhất“. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

là dòng xe phù hợp với nhớm người từ 5 đến 7 người, xe toyota Sedona là sự kết hợp giữa sự đa dụng, chất lượng, khỏe khoắn vượt mọi địa hình và sang trọng, chính vì vậy xe 7 chỗ Sendona  là sự lựa chọn hàng đầu trong chuyến đi xa trong cùng phân khúc khi khách hàng có các nhu cầu:

   - Thuê xe 7 chỗ sedona đưa đón sân bay
   - Thuê xe 7 chỗ sedona đi chơi golf
   - Thuê xe 7 chỗ Sedona đi công tác

   - Thuê xe 7 chỗ Sedona theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội của xe du lịch Quang Vinh ( Quang Vinh Transport) sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách khi cần thuê một chiếc xe 7 chỗ cho nhóm khách từ 5 - 7 người. Với dịch vụ thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp, Quý khách có thể sở hữu một chiêc xe 7 chỗ: Innova 7 chỗ, Sedona 7 chỗ, Fortuner 7 chỗ, Mishubishi, Ford Everet hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, lái xe cẩn thận, vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp…